Phần mềm Sopcast là gì? - SODO

Phần mềm Sopcast là gì? Giải pháp xem bóng đá thời đại mới

Phần mềm Sopcast là gì – Đây là ứng dụng nổi lên liên tục trong thời gian gần đây. Công nghệ của phần mềm hiện đại, đem tới các trải nghiệm tuyệt vời cho dân mê bóng đá. Sau đây, SODO sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn về ứng dụng thể thao đỉnh cao thời đại mới này nhé. 

Tìm hiểu phần mềm Sopcast là gì

Để biết cách dùng và tận dụng ưu thế của ứng dụng thì bạn cần biết phần mềm Sopcast là gì. Hiểu đơn giản đây là dạng phần mềm xem TV trực tuyến miễn phí. Người dùng có thể sử dụng máy tính, điện thoại, laptop,… xem truyền hình như một chiếc TV mô phỏng. 

Tìm hiểu thông tin phần mềm Sopcast là gì?
Tìm hiểu thông tin phần mềm Sopcast là gì?

Phần mềm Sopcast vận hành dựa vào kết nối Internet. Tuy nhiên, thay vì xem truyền hình tại ứng dụng thì nhiều fan dùng Sopcast xem thi đấu bóng đá. Đây được xem là tiện ích tuyệt vời mà phần mềm mang lại cho thế hệ fan bóng đá thời hiện đại. 

Khác với xem trên TV, xem trên phần mềm Sopcast tiện lợi, không cần tìm đài truyền hình có bản quyền phát sóng. Xem bóng đá trên Sopcast, bạn không cần lo lắng vấn đề này, chỉ cần có đường truyền ổn định, nó có đủ mọi ưu thế để bạn xem bóng đá trọn vẹn nhất. 

Điểm qua 6 ưu điểm đáng nể của phần mềm Sopcast 

Các ưu điểm của phần mềm Sopcast là gì? Đó là những ưu điểm khiến cho người hài lòng. Dưới đây là 6 ưu điểm đáng nể mà bạn nên biết ngay.

#1. Phần mềm sử dụng dễ dàng, dễ hiểu top đầu

Không cần am hiểu kỹ thuật phức tạp, không cần mò mẫm kiến thức. Nắm rõ phần mềm Sopcast là gì, bạn sẽ biết sử dụng nó một cách nhanh chóng. Bởi phần mềm rất dễ sử dụng, sắp xếp khoa học. Ai cũng có thể nhập hội xem trực tuyến đỉnh cao mà không cần bỏ thời gian tìm hiểu quá nhiều. 

#2. Phần mềm Sopcast là gì- Ứng dụng trực tiếp các sự kiện thể thao và chương trình giải trí hấp dẫn

Không chỉ cho phép người dùng xem thể thao, thi đấu bóng đá,.. Sử dụng Sopcast, bạn còn được xem chương trình truyền hình, video trực tiếp từ mọi nơi trên toàn cầu. Kho chương trình khổng lồ của phần mềm sẽ khiến bạn bất ngờ vì độ khủng của nó.

#3. Tích hợp công nghệ P2P- Chất lượng hình ảnh và âm thanh miễn chê

Nhìn chung, chất lượng hình ảnh và âm thanh khi xem Sopcast còn phụ thuộc vào nguồn cung cấp. Nhưng hơn 90% người dùng đánh giá chất lượng hình ảnh và âm thanh ở đây tốt. Bởi phần mềm tích hợp công nghệ P2P, nâng cao chất lượng của hình ảnh và tốc độ đường truyền, giúp xem trực tuyến mượt mà. 

Sopcast tích hợp công nghệ P2P- Chất lượng hình ảnh và âm thanh miễn chê
Sopcast tích hợp công nghệ P2P- Chất lượng hình ảnh và âm thanh miễn chê

#4. Xem miễn phí 100%, không lợi nhuận

Tìm hiểu phần mềm Sopcast là gì nhiều người thắc mắc về mức phí của ứng dụng. Theo đó, Sopcast miễn phí hoàn toàn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền khi xem các sự kiện trực tiếp ở đây.

#5. Hơn 5000+ nguồn phát sóng kết nối mọi sự kiện

Bạn muốn xem nội dung gì, chất lượng ra sao,.. đều có thể tìm thấy tại Sopcast. Phần mềm cung cấp hơn 5000+ kênh phát sóng từ giải trí, thể thao, tin tức, đời sống,… phủ rộng toàn thế giới. Ban chỉ vào phần mềm là có thể du ngoạn để xem mọi vấn đề dễ dàng.

#6. Phần mềm Sopcast là gì- Kênh kết nối cộng đồng khổng lồ

Sopcast được đánh giá là kênh liên kết cộng đồng cực tốt. Bạn có thể trở thành người tạo nội dung khi dùng các phát sóng trực tiếp thông qua phần mềm Sopcast. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ sự kiện này của mình với cộng đồng một cách dễ dàng nhất. 

List 10+ tính năng vượt trội cần khám phá khi dùng Sopcast 

Để đếm tính năng của Phần mềm Sopcast là gì, chúng ta cần trang giấy khá dài. Bạn sẽ khó lòng tìm hết được tính năng của phần mềm này, nên chỉ có thể list 10+ tính năng vượt trội sau: 

 • Tốc độ tải đỉnh cao, chớp nhoáng từ 10-30 giây
 • Chia sẻ thông tin dễ dàng từ những người dùng
 • Chưa đăng ký vẫn có thể truyền kênh dễ dàng
 • Có chế độ ghi hình video từng xem siêu tiện lợi
 • Đa dạng các hình thức stream phục vụ cho người dùng, điển hình là http, mms,.. 
 • Cung cấp nhiều kênh để xem trên cùng 1 server
 • Hỗ trợ người dùng chọn lọc kênh xem thông qua chất lượng nguồn mạng và nguồn phát sóng
 • Player sử dụng để chạy stream đa dạng: Bạn có thể dùng RealPlayer, VLC, Windows Media Player
 • Lưu trữ dữ liệu và thông tin trên bộ nhớ đệm, tiết kiệm được bộ nhớ và không gây hại cho ổ cứng máy 
Sopcast cung cấp nhiều kênh để xem trên cùng 1 server
Sopcast cung cấp nhiều kênh để xem trên cùng 1 server

3 cách Download và cài đặt Sopcast sử dụng đa nền tảng 

Để trải nghiệm toàn bộ những điều tuyệt vời của Sopcast, bạn cần tải nó về máy. Trước hết bạn cần tìm nguồn đáng tin cậy để tải Sopcast. Tiếp đến thực hiện các thao tác dựa theo bạn đang dùng máy tính hay là điện thoại. 

Cách Download và cài đặt phần mềm Sopcast cho máy tính

Nắm được phần mềm Sopcast là gì, bạn cần tải ứng dụng về máy ngay. Xem trực tuyến và trải nghiệm tiện ích Sopcast trên máy tính là tuyệt vời nhất. Bạn có thể tận hưởng mọi tiện ích của ứng dụng khi tải về máy theo các bước: 

 • Bước 1: Bấm tải phần mềm về, giải nén tập tin cài đặt bằng click chuột phải, chọn Giải nén tại đây – Extract here
 • Bước 2: Giải nén thành công thì chạy file cài đặt Sopcast bằng cách bấm Run as administrator
 • Bước 3: Điều chỉnh ngôn ngữ cài đặt, nhấn Next bỏ qua giới thiệu phần mềm
 • Bước 4: Nhấn vào I Agree… nhằm chấp nhật của điều khoản cài đặt phần mềm
 • Bước 5: Chọn ổ đĩa mặc định, thường sẽ chọn ổ C và bấm Install để cài đặt. Bấm Finish để hoàn tất các cài đặt.
Cài đặt phần mềm Sopcast về máy tốc độ
Cài đặt phần mềm Sopcast về máy tốc độ

Hướng dẫn cài Sopcast cho điện thoại hệ điều hành Android

Sopcast chạy mượt mà và tối ưu trên điện thoại hệ điều hành Android. Để đem trọn vẹn thế giới chỉ bằng điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau.

 • Bước 1: Tải tập tin Sopcast từ nguồn đáng tin cậy. Sau khi tải bấm Next để cài đặt
 • Bước 2: Bấm chọn Install hoặc Cài đặt cho đến khi quá tình hoàn tất
 • Bước 3: Bạn có thể đăng nhập vào Sopcast hoặc không. Nếu chưa có tài khoản, có thể chọn “Sign in anonymous” và nhấn “Sign in” tiếp tục. Tiếp đến bấm “Default Server” để dùng máy chủ mặc định.

Tải Sopcast về cho iPhone siêu dễ và tốc độ

Nhiều người khi tìm hiểu phần mềm Sopcast là gì sẽ thấy ngần ngại khi dùng ứng dụng trên Iphone. Bạn nên ưu tiên sử dụng Sopcast trên điện thoại hệ điều hành Android, bởi ứng dụng vận hành trên IOS khá phức tạp dù các bước tải siêu dễ dàng như sau:

 • Bước 1: Tìm SopCast Lite trên App Store. Bấm vào download SopCast và nút tải Free
 • Bước 2: Bấm Install và chờ cài đặt nó trên iPhone.
 • Bước 3: Khi tải xong, nếu bạn muốn mở ứng dụng ngay thì bấm nút Open.

Lưu ý khi xem Sopcast trên Iphone, bạn cần tạo tài khoản iTunes thì mới download SopCast Lite cho iPhone. Nếu không có tài khoản trên iTunes đang active, bạn có thể đăng ký tài khoản bằng thẻ tín dụng hoặc đăng ký tài khoản trên iTunes. 

Cách xem bóng đá trên phần mềm Sopcast là gì?

Sau khi hoàn thành phần mềm về máy, bạn có thể xem bóng đá trên phần mềm này. Các bước thực hiện siêu tốc độ, bạn cần trải qua chuẩn xác theo tuần tự như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt Sopcast tại kênh uy tín

Bạn cần truy cập vào trang chính thức của Sopcast để tải phần mềm về. Chọn phiên bản tải Sopcast phù hợp với thiết bị của bạn. Khi tải xong, mở tập và làm theo hướng dẫn. 

Bước 2: Tìm kênh bóng đá trên ứng dụng Sopcast

Trên giao diện chính của phần mềm Sopcast, bạn sẽ thấy list các kênh phát sóng. Để tìm kiếm kênh bóng đá, bạn có thể dụng công cụ tìm kiếm hoặc chọn kênh liên quan. Vậy các tên kênh phổ biến ở phần mềm Sopcast là gì. Đó là các web có tên như Football, Premier League, Soccer,  Champions League,…

Tìm kênh bóng đá trên ứng dụng Sopcast bằng từ khóa liên quan
Tìm kênh bóng đá trên ứng dụng Sopcast bằng từ khóa liên quan

Bước 3: Bấm và xem trực tiếp bóng đá

Khi đã tìm thấy kênh muốn xem, nhấn vào tên kênh và mở khung phát sóng. Sẽ có một cửa sổ mới hiện ra, video trực tiếp sẽ được hiển thị, nhấn vào và chờ xem trực tiếp hấp dẫn 

Tìm link xem trên Sopcast có khó không?

Bên cạnh các kênh mặc định ở ứng dụng Sopcast, bạn còn có thể xem các kênh phát online khác bằng cách lấy link xem. Để xem trực tiếp bằng kênh này, bạn cần tìm cách lấy link trên Sopcast theo các bước sau:

 • Bước 1: Tìm kiếm trên google “Link kênh Sopcast” hoặc nội dung tương tự.
 • Bước 2: Sau truy cập trang, tìm đến menu link Sopcast
 • Bước 3: Chọn link và click vào và lấy thông tin của các trận đấu, kênh truyền hình mà web cung cấp. Bấm vào link để lấy đường dẫn kênh Sopcast
 • Bước 4: Ở cửa số kế tiếp, sẽ có nhiều link hỗ trợ xem trên Sopcast với ngôn ngữ và tốc độ của kênh. 
 • Bước 5: Bạn muốn xem link nào thì bấm vào link đó và đợi hệ thống tự bật ứng dụng Sopcast và chờ load video 

5+ Lưu ý không thể quên khi sử dụng ứng dụng Sopcast

Hiểu rõ phần mềm Sopcast là gì, cách thức tải và xem bóng đá, bạn cùng cần xem các lưu ý để dùng ứng dụng hiệu quả. Cụ thể, khi sử dụng phần mềm này, người dùng không thể quên các vấn đề sau: 

 • Nên dùng Internet tốc độ cao, đảm bảo xem trực tiếp không lag. Tốc độ tối thiểu nên sử dụng là 1 Mbps, tuy nhiên để đảm bảo trải nghiệm mượt mà, nên dùng Internet tốc độ từ 5 Mbps trở lên. Ai nắm chắc phần mềm Sopcast là gì, cũng đều đầu tư mạnh vào kết nối Internet khi xem trực tiếp ở đây. 
 • Link Sopcast sẽ xuất hiện trước 30 phút đến 1 tiếng trước khi trận đấu diễn ra. Bạn cần chú ý để lấy link sớm, load sớm để tránh giá tải truy cập. Bởi ứng dụng có giới hạn người truy cập ở mỗi link
 • Đổi thông tin trên phần mềm sang ngôn ngữ Tiếng Việt để sử dụng đơn giản hơn. Cần bấm Option, vào Language và chọn là Tiếng Việt
 • Nếu đường truyền mạng không quá mạnh thì nên ưu tiên kênh có tốc độ  từ 1200kbps cho đến 2500kps
 • Tránh tải ứng dụng trên các web lậu, địa chỉ không uy tín
 • Cập nhật phần mềm thường xuyên để tránh các lỗ hổng bảo mật, cũng như cải thiện hiệu suất
 • Đọc kỹ và cân nhắc kỹ khi thanh toán cho bất kỳ kênh nào yêu cầu thanh toán trên Sopcast

Xem thêm » Kèo Tuồng – Kèo bóng đá xuất hiện tại 90% các trận đấu

Kết luận

Phần mềm Sopcast là gì mà ưu thế khiến ai cũng muốn có. Bạn đã nắm được toàn bộ thông tin thì có thể tự tin tải ứng dụng về xem trực tuyến ngay. Cơ hội trải nghiệm những trận bóng đá hay, xem mọi kênh giải trí hấp dẫn đang chờ bạn rinh về